10 Cách Diệt Kiến Trong Nhà Đơn Giản Hiệu Quả 100% - ThuocDietKien.vn
Skip to content

10 Cách Diệt Kiến Trong Nhà Đơn Giản Hiệu Quả 100%

Bỗng dưng 1 ngày đẹp trời bạn phát hiện kiến xuất hiện trong nhà của mình, kiến xuất hiện khắp nơi từ phòng khách, nhà bếp thậm chí Kiến xuất hiện ở trong phòng ngủ của bạn. Bạn đã tìm mọi cách diệt kiến trong nhà nhưng chúng vẫn “lì lợm” xuất hiện ngày một nhiều hơn bên trong tổ ấm của bạn khiến bạn đau đầu vì chúng. 

Tìm Cách Diệt Kiến Trong Nhà Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Tìm Cách Diệt Kiến Trong Nhà Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Để tìm được cách diệt kiến trong nhà hiệu quả thì phải hiểu được tập tính của loài kiến, phải hiểu cách chúng sinh sôi, nguồn thức ăn mới có thể diệt sạch kiến hoàn toàn trong nhà bạn.

Vòng Đời Thông Thường Của Kiến

Vòng Đời Sinh Sôi Của Kiến

Vòng Đời Sinh Sôi Của Kiến

Kiến có tập tính sống bầy đàn do 01 kiến Chúa có trách nhiệm sinh sôi ra trứng kiến. Từ đó, trứng kiến sẽ nở thành kiến thợ, kiến đực và Kiến Chúa.

  • Kiến Thợ: Có trách nhiệm đi tìm thức ăn mang về tổ, chăm lo cho cả tổ, xây dựng tổ và bảo vệ tổ kiến khỏi kẻ thù .v.v
  • Kiến Đực: Có trách nhiệm duy trì nòi giống.
  • Kiến Chúa: Có trách nhiệm đi tìm nơi thích hợp làm tổ, sau đó sinh sản thành 1 tổ kiến lớn khác, duy trì nòi giống.

Do đó, nếu muốn diệt kiến tận gốc tại nhà thì chúng ta phải diệt được cả Kiến Chúa nhằm tránh để chúng sinh sôi thêm các loài kiến khác.

10 Cách Diệt Kiến Trong Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả Cao

10 cách diệt kiến tại nhà, an toàn cho sức khỏe

10 cách diệt kiến tại nhà, an toàn cho sức khỏe

Bạn có thể tham khảo 10 cách diệt kiến trong nhà hoặc đuổi kiến vào nhà bên dưới đây để bảo vệ tổ ấm của mình khỏi các loại kiến, các cách diệt kiến bên dưới đều đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người, thú cưng trong gia đình.

Cách 1: Cách Diệt Kiến Trong Nhà Với Phấn Diệt Kiến

Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng, dễ mua tại các cửa hàng bán thuốc côn trùng, chi phí cực rẻ, vẽ phấn vào lối đi kiến hay xuất hiện hoặc xung quanh nhà, kiến nghe mùi Phấn diệt kiến sẽ tránh xa.

Khuyết điểm: Chỉ dùng để phòng tránh kiến, chống kiến vào nhà được 1 thời gian phải vẽ phấn lại.

Cách 2: Diệt Kiến Tại Nhà Với Baking Soda

Cách diệt kiến trong nhà với Baking soda là sử dụng bột Baking Soda trộng tỉ lệ 1:1 với đường sau đó rắc tại nơi kiến hay qua lại và đợi chúng ăn. Sau khi ăn hỗn hợp trên chúng sẽ bị sình bụng mà chết tại chỗ.

Ưu điểm: Dễ dàng mua Baking soda tại các cửa hàng, dễ dàng làm tại nhà.

Khuyết điểm: Chỉ diệt được một số loại kiến ăn hỗn hợp Baking soda, không diệt được tận gốc kiến Chúa bên trong tổ. ( Kiến chúa vẫn sẽ tiếp tục sinh sôi lại số kiến thợ bị trúng hỗn hợp trên.

Mẹo: Bạn có thể dùng bột baking soda rải xung quanh nhà, ngay lối ra vào hoặc cửa sổ để phòng tránh kiến vào nhà ( công dụng như phấn vẽ kiến )

Diệt kiến, phòng kiến tại nhà bằng Baking Soda

Diệt kiến, phòng kiến tại nhà bằng Baking Soda

Cách 3: Đuổi Kiến Với Giấm Ăn

Bạn có thể sử dụng giấm ăn – một gia vị không thể thiếu và có thể tìm thấy trong tủ bếp của mọi gia đình Việt Nam. Giấm có công dụng đuổi kiến và diệt kiến tại nhà. Bạn sẽ tìm được cách diệt kiến trong nhà hiệu quả với Giấm.

Cách sử dụng giấm ăn để diệt kiến trong nhà:

Pha loãng giấm ăn với nước theo tỉ lệ 1:1 sau đó dùng hỗn hợp trên xịt vào những nơi kiến xuất hiện.

Dùng hỗn hợp trên xịt vào những nơi bạn cần phòng kiến xuất hiện như: Bếp, phòng ngủ, phòng em bé .v.v ( Khi hỗn hợp giấm và nước khô sẽ có mùi giấm nhẹ, kiến sẽ tránh xa )

Cách 4: Đuổi Kiến – Cách Diệt Kiến Trong Nhà Nhà Bằng Chanh

Nếu bạn không thích mùi giấm xuất hiện trong nhà thì có thể thử với Chanh. Chanh ngoài việc rất tốt cho sức khỏe vì có nhiều Vitamin C, thì còn có Axit.

Cách đuổi kiến, cách diệt kiến trong nhà bằng Chanh củng rất đơn giản. Bạn tiến hành pha vài trái chanh với nước theo tỉ lệ 1:3 ( 10ml nước cốt chanh sẽ pha với 30ml nước ) sau đó phun vào những nơi cần phòng tránh kiến, hoặc trực tiếp vào đường đi của Kiến.

Hỗn hợp trên sẽ phá vỡ mùi đánh dấu của Kiến khiến chúng không thể tìm đường đi, sẽ lạc và chết. Ngoài ra nếu phun trực tiếp thì chúng sẽ khó chịu và chết ngay lập tức.

Mẹo: Cắt vài lát chanh sau đó đặt ở những nơi bạn muốn phòng tránh kiến, ngoài việc khử mùi, thơm hương chanh thì Kiến củng không dám lại gần.

Cách 5: Diệt Cả Tổ Kiến Bằng Nước Sôi

Cách diệt kiến trong nhà bằng nước sôi

Cách diệt kiến trong nhà bằng nước sôi

Với một số đàn kiến lửa lớn xuất hiện trong nhà và bạn tìm thấy tổ của Kiến thì đây là cách diệt kiến tận gốc hiệu quả.

Tìm miệng tổ kiến bằng cách đi theo đường kiến bò về tổ, sau đó đun sôi nước và đổ vào miệng tổ kiến. Nước sôi sẽ thấm vào những ngóc nghách nhỏ trong tổ và tiêu diệt tận gốc cả tổ kiến nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Cách 6: Dùng Muối Để Đuổi Kiến

Một nguyên liệu thường tìm thấy trong bếp nữa mà bạn không thể bỏ qua, ngoài công dụng nấu ăn ra bạn có thể sử dụng Muối pha với nước và tiến hành xịt vào nơi Kiến xuất hiện hoặc trực tiếp vào kiến.

Hỗn hợp nước muối sẽ làm kích ứng da kiến, gây khô rát cho kiến và khiến chúng bỏ đi.

Cách 7: Cách Diệt Kiến Trong Nhà Với Bột Ngô

Cách diệt kiến tại nhà bằng bột ngô

Cách diệt kiến tại nhà bằng bột ngô

Bột ngô dùng trong ăn uống còn có tác dụng diệt kiến. Rắc bột ngô vào nơi kiến hay qua lại hoặc ngay miệng tổ kiến, chúng sẽ tha về và ăn. Sau khi ăn, kiến sẽ bị sình bụng mà chết do bột ngô nở ra quá lớn so với cơ thể chúng.

Cách 8: Diệt Kiến Với Băng Dính ( Băng Keo )

Bạn đang cần cách diệt kiến trong nhà, phòng kiến trong kho, trong cửa hàng mà không muốn dùng các chai xịt côn trùng có mùi, gây hại cho cơ thể? Dùng ngay băng dính ( băng keo ), mở băng dính ra quây vào các nơi hoặc thực phẩm cần phòng tránh kiến. Nếu chúng bò vào thì sẽ dính vào băng dính, không thể qua được. Thay mới lớp băng dính mỗi vài tuần để đảm bảo an toàn.

Cách 9: Sử Dụng Chai Xịt Kiến, Côn Trùng

Chai xịt kiến, chai xịt côn trùng có thể xịt chết ngay lập tức các loại kiến lửa, kiến hôi, kiến gió.v.v. Nhưng khuyết điểm là chỉ chết bề mặt các loại kiến mà không chết được kiến bên trong tổ, kiến chúa vẫn sống và sẽ tiếp tục sinh sôi nảy nỡ.

Cách 10: Dùng Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc Samurai Nhật Bản.

Thuốc diệt kiến tận gốc Samurai Nhật Bản là loại chế phẩm an toàn, sử dụng cơ chế lây lan dịch bệnh để diệt cả tổ kiến từ bên trong nhanh chóng, hiệu quả đã được kiểm chứng. An toàn tuyệt đối cho người và thú cưng.

Thuốc diệt kiến tận gốc Samurai

Thuốc diệt kiến tận gốc Samurai

Ưu điểm khi sử dụng thuốc diệt kiến Samurai:

  • Kiến ăn thuốc diệt kiến tận gốc Samurai sẽ mắc bệnh sinh học, sau khi quay về tổ sẽ lây lan cho cả tổ cùng bệnh và chết sau đó vài ngày.
  • Diệt kiến tận gốc, diệt luôn cả kiến Chúa bên trong sẽ không sinh sôi nảy nở thêm.
  • Sạch kiến chỉ sau 7 ngày dùng.
  • Hiệu quả đã được kiểm chứng hơn 70 quốc gia.
  • Chi phí tiết kiệm, diệt kiến trong nhà sạch sẽ đến 1 năm.
  • Dễ dàng tự làm tại nhà, ít mùi, an toàn cho người sử dụng và thú cưng.

Mua Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc Samurai Ở Đâu?

Hiện nay quý khách có thể mua và dùng thử thuốc diệt kiến tận gốc Samurai tại đây: Đặt Mua Thuốc Diệt Kiến

Với một số cách diệt kiến trong nhà, phòng kiến xuất hiện kể trên hi vọng bạn đã tìm ra được giải pháp bảo vệ tổ ấm thân yêu trước các loại kiến lửa, kiến gió, kiến đen, kiến hôi .v.v

Mua thuốc diệt mối tận gốc tại đây: https://thuocdietmoitangoc.vn

Phòng Tránh Kiến Xuất Hiện Tại Nhà Sau Khi Diệt Kiến Tận Gốc

Sau khi bạn đã tìm được cách diệt kiến tại nhà và đã diệt sạch kiến tận gốc các loại kiến lửa, kiến hôi, kiến đen thì bạn phải giữ gìn vệ sinh nhà cửa, lau dọn thường xuyên những nơi như nhà bếp, bàn ăn để tránh rơi vãi thức ăn. Kiến bên ngoài sẽ khó có cơ hội tìm đến và sinh sôi, làm tổ bên trong ngôi nhà của bạn.

Lưu ý: Bài viết “10 Cách diệt kiến trong nhà hiệu quả 100%”  này sử dụng nội dung, hình ảnh được tổng hợp từ các nguồn trên Internet, chủ yếu từ trang: https://www.cleanipedia.com/vn/trong-nha/cach-diet-kien-hieu-qua-tai-nha.html

Mọi thắc mắc, khiếu nại về thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Call Now Button