Top 5 Loại Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Chóng - ThuocDietKien.vn
Skip to content

Top 5 Loại Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Chóng

Bỗng dưng vào một ngày đẹp trời bạn thấy kiến xuất hiện trong nhà mình? Kiến tấn công vào phòng khách, nhà bếp và thậm chí còn xuất hiện trên giường bạn? Bạn phải tìm mua thuốc diệt kiến để bảo vệ ngôi nhà mình khỏi lũ kiến gây hại nhưng lại không biết tìm mua loại thuốc diệt kiến nào tốt, dễ dùng và an toàn cho người sử dụng?

Kiến bò vào nhà phải sử dụng thuốc diệt kiến

Kiến bò vào nhà phải tìm mua và dùng thuốc diệt kiến để tiêu diệt

Các Loại Kiến Thường Xuất Hiện Trong Nhà Bạn

Kiến là loài côn trùng gây hại phiền phức thậm chí trong một số trường hợp những vết đốt vết cắn của Kiến có thể gây nguy hiểm làm kích ứng và gây nhiễm trùng vùng da bị đốt. Kiến xuất hiện quanh năm trong nhà bạn do có nguồn thực phẩm cho chúng và đặc biệt xuất hiện nhiều vào mùa mưa. Lý do là nước ngập các tổ kiến ngoài sân, vườn nên chúng sẽ di chuyển vào trong nhà nhiều hơn.

Các loài kiến thường gặp trong nhà

Các loài kiến thường gặp trong nhà

Tại Sao Phải Diệt Kiến Tại Nhà?

Kiến là loài côn trùng sống theo bầy đàn, tập tính vô cùng kỷ luật được phân chia nhiệm vụ rỏ ràng, nếu bạn không sớm diệt kiến để bảo vệ ngôi nhà bạn khi mới phát hiện một vài con kiến thì chỉ trong 1 thời gian ngắn chúng sẽ sinh sản nhanh chóng. Có những đàn kiến từ 100 đến 1000 con hoặc thậm chí những đàn lớn hơn 10.000 con.

Nếu bạn đã phát hiện kiến thì phải ngay lập tức tiêu diệt, một số loại kiến rất nguy hiểm cho con người và trẻ em như kiến lửa, kiến ba khoang, kiến gió .v.v

Chúng thường đi khắp nơi trong nhà bạn để tìm thức ăn, kiến lửa, kiến gió, kiến ba khoang mà xuất hiện trong phòng ngủ nếu chạm phải chúng sẽ đốt gây đau nhức thậm chí xưng tấy gây ngứa ngáy, nhiễm trùng chỗ đốt.

Ngoài những vết đốt, kiến bò khắp nơi sẽ mang theo vi khuẩn, virus từ chân chúng vào nhà lây cho bạn qua đồ ăn, giường, nệm .v.v

Do đó bạn phải tiêu diệt trừ kiến ngay lập tức khi phát hiện chúng bằng cách sử dụng những loại thuốc diệt kiến chuyên dụng.

Kiến cắn, kiến đốt trẻ em gây ngứa, viêm da

Kiến cắn, kiến đốt trẻ em gây ngứa, viêm da

Top 5 Loại Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc Tốt, Bán Chạy Nhất

 1. Thuốc diệt kiến tận gốc Samurai Nhật Bản – Lựa Chọn Tốt Nhất
 2. Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum ( Đức )
 3. Thuốc diệt kiến Super Koroki ( Nhật Bản )
 4. Thuốc diệt kiến Terro Ants Killer ( Đức )
 5. Thuốc diệt kiến Umaka ( Nhật Bản )

Đây là top 5 sản phẩm thuốc diệt kiến tận gốc tốt nhất, bán chạy trên thị trường đã được kiểm nghiệm là an toàn cho người sử dụng, không gây hại cho trẻ em và thú cưng.

Cùng xem qua top 5 loại thuốc trị kiến tại nhà có gì khác biệt:

Thuốc Diệt Kiến Tận Gốc Samurai Nhật Bản

Đứng đầu danh sách thuốc tiêu diệt kiến tận gốc là 1 thương hiệu đến từ Nhật Bản, thuốc diệt kiến tận gốc Samurai được nhập khẩu từ Nhật với tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho người sử dụng và thú cưng.

 • Giá cả hợp lý, chỉ từ 189.000 cho 1 combo 3 lọ diệt được tận gốc 10 tổ kiến khác nhau. ( Thông thường 1 gia đình chỉ cần sử dụng 1 hoặc 2 lọ là quét sạch kiến lên đến 1 năm ).
Mua thuốc diệt kiến tận gốc Samurai Nhật Bản

Mua thuốc diệt kiến tận gốc Samurai Nhật Bản

Thuốc trị kiến Samurai sử dụng cơ chế lây lan bệnh, chỉ cần mở nắp đặt 1 lọ vào nơi kiến xuất hiện hoặc ngay miệng tổ kiến và đợi chúng kéo đến ăn, sau khi một vài con kiến thợ ăn thuốc kiến và mang thuốc về tổ cùng ăn sẽ bị mắc bệnh và lây lan cho cả đàn lây bệnh cho cả kiến chúa.

Cả đàn sẽ chết dần trong vài ngày, xác kiến chết sẽ được kiến thợ đùn lên trên miệng tổ kiến. Sau khi kiến chúa chết, chúng sẽ không thể sinh sôi thêm và từ từ tan rả, bỏ đi nơi khác đối với những đàn kiến lớn.

Ưu Điểm Của Thuốc Diệt Kiến Samurai:

 • Diệt kiến tận gốc cả tổ chỉ sau vài ngày.
 • Xuất xứ Nhật Bản, An Toàn, Dễ Làm Tại Nhà
 • Giá cả hợp lý, chỉ từ 189.000 cho 3 lọ diệt 10 tổ kiến.
 • Chi phí tiết kiệm, sạch kiến đến hơn 1 năm.
 • Bán chạy hơn 70 quốc gia đã tin dùng.
 • Diệt được Kiến Chúa và cả ấu trùng, trứng kiến sâu bên trong tổ.

Bạn có thể đặt mua và dùng thử thuốc diệt Kiến Samurai tại đây: https://thuocdietkien.vn

Nhanh tay đặt ngay hôm nay để được miễn phí vận chuyển tận nơi, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Phản hồi từ phía khách hàng sau khi sử dụng thuốc kiến Samurai:

Xác kiến chết sau khi ăn thuốc diệt kiến Samurai

Xác kiến chết sau khi ăn thuốc diệt kiến Samurai

 • Anh Giang (TP Hồ Chí Minh): “Nhờ loại thuốc Samurai của Nhật này mà nhà tôi không còn bóng dáng của kiến nữa, hiệu quả thực sự. Khuyên anh em nếu cũng đang tìm sản phẩm diệt kiến thì đừng bỏ qua.”
 • Anh Nam (Hà Nội): “Đợt nồm ẩm thế nào trong nhà lại xuất hiện tổ kiến lửa to, mấy đứa trong nhà thì nghịch ngợm. Lên mạng tìm mua thuốc diệt kiến thì gặp được ông bạn giới thiệu sử dụng loại thuốc này. Công nhận đồ của Nhật có khác, hiệu quả nhanh, vài ngày là số lượng kiến đã giảm dần rồi diệt được cả tổ. Tuy nhiên khi sử dụng mọi người cũng chú ý đặt xa tầm tay trẻ nhỏ để tránh tình trạng không mong muốn có thể xảy ra.”

Thuốc Diệt Kiến Maxforce Quantum ( Đức )

Maxforce Quantum là loại thuốc diệt kiến của tập đoàn Bayer Đức nghiên cứu và bán ra thị trường nhiều năm, hiệu quả diệt kiến rất tốt, dạng mồi. Kiến mang thuốc về tổ ăn và cả đàn cùng chết cách thức tương tự như thuốc diệt kiến Samurai Nhật Bản.

 • Giá khoảng 200.000vnđ đến 350.000 vnđ được xem là tương đối cao so với các loại thuốc diệt kiến khác đang bán trên thị trường Việt Nam.

Thuốc Diệt Kiến Super Koroki (Nhật Bản)

Lại một loại thuốc viên diệt kiến tốt đến từ nhà sản xuất Kukubo Nhật Bản bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu không thể mua được thuốc diệt kiến tận gốc Samurai.

Thuốc diệt kiến Super Koroki được bào chế dạng viên đóng gói trong hộp xanh sử dụng hoạt chất “Dinotefuran” là một dạng chất độc sẽ gây kiến trúng độc mà chết nếu ăn phải.

 • Giá trung bình trên thị trường 150.000đ ~ 250.000đ tùy nơi bán.

Thuốc Diệt Kiến Terro AntKiller ( Đức )

Sản phẩm thuốc diệt kiến Terro Antkiller xuất xứ từ Đức với hoạt chất dạng GEL lỏng, bôi vào đường đi của kiến đợi kiến ăn và tha về tổ cùng ăn sau đó bị chết dần, cơ chế và cách đóng gói tương tự như loại thuốc kiến Maxforce Quantum cùng đến từ Đức.

 • Giá trung bình trên thị trường khoảng 350.000đ.

Thuốc Trị Kiến Umaka (Nhật Bản)

Thêm một sản phẩm thuốc trị kiến đến từ Nhật Bản, thương hiệu thuốc trị kiến Umaka được đóng gói tại Việt Nam và phân phối trên thị trường. Thuốc trị kiến Umaka được nén thành viên để làm mồi cho kiến tới ăn và mang về tổ sau đó trúng độc chết dần.

 • Giá thuốc diệt kiến Umaka trên thị trường dao động 150.000đ ~ 200.000đ.

Kết Luận: Vậy Loại Thuốc Diệt Kiến Nào Tốt Nhất?

Tất cả các loại thuốc diệt kiến kể trên đều tốt và đã bán củng như được kiểm nghiệm trên thị trường nhiều năm. Tùy thuộc vào sở thích hoặc cửa hàng bán thuốc trị kiến tận gốc mà bạn mua được loại nào để sử dụng.

Sau khi tìm mua được một trong 5 loại tiêu diệt kiến thì bạn phải dùng để diệt kiến càng sớm càng tốt, tránh để kiến sinh sôi nảy nở trong nhà bạn để bảo vệ những thành viên trong gia đình khỏi Kiến.

Thông tin trên được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet bao gồm nội dung và một số hình ảnh minh họa liên quan. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tính xác thực. Nôi dung trên chỉ tham khảo.

Tham khảo thêm: Bạn có thể mua thuốc diệt mối tận gốc tại đây: https://thuocdietmoitangoc.vn

Call Now Button