8 Cách Diệt Kiến Gió Tận Gốc, Hiệu Quả Nhanh Chóng Tại Nhà - ThuocDietKien.vn
Skip to content

8 Cách Diệt Kiến Gió Tận Gốc, Hiệu Quả Nhanh Chóng Tại Nhà

Kiến gió là loại côn trùng sống bầy đàn số lượng từ 10 đến 1000 con thậm chí có đàn hơn 10.000 con, một khi bạn đã thấy 1 vài con kiến gió xuất hiện trong nhà thì hãy tìm cách diệt kiến gió tận gốc trước khi chúng sinh sôi thêm những đàn kiến gió khác và khiến cho việc diệt chúng trở nên khó khăn.

Xem cách diệt kiến gió tận gốc tại nhà

Xem cách diệt kiến gió tận gốc tại nhà

Kiến gió rất nguy hiểm nếu bạn không tìm và diệt chúng từ sớm, kiến gió có thể xuất hiện mọi ngóc ngách trong tổ ấm của bạn, chúng không chỉ tấn công vào thức ăn thậm chí còn len lỏi vào phòng ngủ và gây ra những vết đốt, vết cắn vào người già, trẻ em. Những cú đốt của Kiến gió sẽ gây đau nhức, xưng tấy, ngứa ngáy và khó chịu, thậm chí đối với trẻ em có thể gây hại.

Kiến gió cắn trẻ em

Kiến gió cắn trẻ em

Do đó để tìm được cách diệt kiến gió tận gốc, diệt kiến gió hiệu quả nhanh chóng thì phải hiểu về tập tính của Kiến gió.

1. Kiến Gió Là Gì?

Kiến gió là một trong nhiều loại kiến xuất hiện phổ biến tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia Đông Nam Á nói chung với nhiều tên gọi khác nhau.

Kiến gió sinh sống theo bầy đàn số lượng từ 10 đến 1000 con hoặc thậm chí lên đến 10.000 con kiến gió trong 1 tổ. Chúng sinh sôi quanh năm và thường xuất hiện nhiều ở trong nhà vào những mùa mưa, lý do là ngập ở ngoài vườn nên chúng thường di dời tổ vào trong nhà của bạn.

Kiến gió bị hấp dẫn bởi thức ăn của con người do thường có Glucose ( đường ) nên sẽ tìm đến những nơi chúng ta đặt đồ ăn và tấn công khi tiếp xúc với con người, gây đau rát, nhức tại chỗ bị kiến gió cắn thậm chí gây dị ứng, viêm da đối với trẻ nhỏ.

2. Tại Sao Phải Tìm Cách Diệt Kiến Gió

Tìm cách diệt kiến gió trong nhà

Tìm cách diệt kiến gió trong nhà

Kiến gió là loại côn trùng không biết sợ, trong quá trình tìm đường hoặc tìm mồi nếu tiếp xúc với bất kỳ động vật nào hoặc con người, chúng sẽ tấn công trực tiếp. Ngoài ra chúng còn gián tiếp lây lan mầm bệnh vào thức ăn gây ngộ độc thực phẩm hoặc bệnh vì chúng bò khắp nơi mang theo vi khuẩn, virus vào nhà.

3. Tham Khảo 8 Cách Diệt Kiến Gió Tận Gốc Tại Nhà

Cùng tìm cách diệt kiến gió và bảo vệ những thành viên trong gia đình khỏi lũ kiến gió, kiến lửa, kiến hôi đáng ghét bằng những cách diệt kiến được tổng hợp và kiểm nghiệm dưới đây:

1: Đuổi Kiến Gió Ra Khỏi Nhà Với Giấm

– Giấm ngoài công dụng tăng hương vị cho món ăn thì còn dùng để pha chế đuổi các loại côn trùng hiệu quả như Kiến, gián thậm chí là Mối .v.v vì trong giấm có chất “Pheromone” sẽ làm hỏng khứu giác của Kiến. Nếu bạn dùng giấm pha với nước sau đó cho vào bình xịt vào nơi kiến gió đang di chuyển hoặc trực tiếp vào tổ, chỉ sau vài phút bạn sẽ thấy Kiến gió bò loạn xạ bỏ đi hết.

Bạn có thể dùng giấm để xịt vào các góc cửa, cửa sổ hoặc những nơi Kiến gió thường ra vào, chúng sẽ không dám đột nhập tấn công nhà bạn nữa.

2: Dùng Phấn Diệt Kiến Để Đuổi Kiến Gió

– Phấn diệt kiến có thể dùng để vẽ lên bàn xung quanh đồ ăn hoặc vẽ trên bếp, dưới các chân giường ngủ hoặc các khe cửa để tránh kiến gió mò vào. Trong phấn có hoạt chất “Carbonate-xi” khiến Kiến không thể chịu nổi và sẽ bỏ đi ngay lập tức. Dùng phấn tô lại sau vài ngày để đảm bảo Kiến không quay lại.

3: Diệt Kiến Gió Bằng Baking Soda

– Baking soda có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng gần nhà vì tính hữu dụng có thể nấu ăn củng như vệ sinh nhà cửa hiệu quả. Cách diệt kiến gió bằng Baking soda để thay thế thuốc diệt kiến đang có mặt trên thị trường.

Trộn Baking soda với nước và đường thành một hỗn hợp “thơm”. Sau đó phun trực tiếp vào tổ kiến hoặc những nơi kiến xuất hiện, đợi Kiến gió kéo đến thưởng thức và bạn sẽ thấy chúng bị sình bụng chết do hỗn hợp trên.

4: Cách Diệt Kiến Gió Bằng Nước Sôi

– Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần bắt 1 ấm nước sôi và tìm những miệng tổ kiến gió sau đó châm nước sôi vào từ từ. Nước sôi sẽ chảy vào từng ngóc nghách trong hang và lũ kiến gió khó chịu sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Lưu ý: Cách diệt kiến gió này khá nguy hiểm có thể gây phỏng, khi thực hiện không được để trẻ em ở gần bên.

5: Phòng Tránh Kiến Gió Vào Nhà Với Dầu Hỏa

– Dầu hỏa có mùi hăng rất khó chịu, Kiến gió không thể nào chịu nổi mùi dầu hỏa cho nên bạn muốn xua đuổi, phòng tránh kiến gió vào nhà thì chỉ cần bôi một ít dầu hỏa ở cửa, các khe tường hở hoặc ở dưới chân giường thì kiến gió chẳng dám bén mảng tới.

Lưu ý: Cách này có thể nguy hiểm, gây cháy. Không khuyến khích làm cách này trừ khi kiến gió vào nhà quá nhiều.

6: Dùng Xà Phòng Cũng Là Một Cách Diệt Kiến Gió

– Xà phòng không chỉ dùng để giặc đồ, vệ sinh nhà cửa mà còn có thể làm chế phẩm để xịt phun vào kiến gió. Cách diệt kiến gió bằng xà phòng rất dễ thực hiện tại nhà chỉ cần pha theo tỉ lệ 1:2 xà phòng và nước sau đó cho vào chai xịt trực tiếp lên đường đi của Kiến gió hoặc tổ kiến gió. Chúng sẽ chết, tháo chạy ra khỏi nhà bạn.

Mẹo hay: Nếu không có xà phòng bạn có thể thay thế với nước rửa chén bất kỳ.

7: Diệt Kiến Gió Nhanh Chóng Với Chai Xịt Côn Trùng

– Nếu bạn không có thời gian để làm những cách trên bạn có thể thử dùng bình xịt côn trùng, bình xịt kiến gián để phun trực tiếp các hóa chất vào lũ kiến gió. Chúng sẽ chết ngay lập tức khi bị xịt trúng. Nhưng loại xịt này sẽ có mùi, và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra nếu dùng bình xịt côn trùng để xịt kiến gió thì chúng chỉ chết bề mặt, sâu bên trong kiến chúa vẫn tiếp tục sinh sôi.

8: Diệt Kiến Gió Tận Gốc Vĩnh Viễn Với Thuốc Diệt Kiến Samurai

Thuốc diệt kiến tận gốc Samurai

Thuốc diệt kiến tận gốc Samurai

– Nếu bạn đã thử hoặc đơn giản không có thời gian làm những cách diệt kiến gió trên bạn có thể mua & dùng thử thuốc diệt kiến tận gốc Samurai.

Với hoạt tính được bào chế là loại thức ăn của Kiến có độc, sau khi đặt ít thuốc diệt kiến lên đường đi, kiến sẽ kéo đến ăn và mắc bệnh, chúng còn đem thuốc diệt kiến Samurai về tổ cùng ăn và lây lan cho cả đàn, chết luôn cả kiến Chúa chỉ trong vài ngày. Sẽ không còn sinh ra các con kiến thợ, kiến chúa con.

Xác kiến sau khi dùng thuốc diệt kiến tận gốc Samurai Nhật Bản

Ưu điểm của thuốc diệt kiến Samurai:

  • Diệt tận gốc cả tổ, diệt cả kiến chúa.
  • Ít mùi, an toàn cho người sử dụng và động vật nuôi.
  • Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau vài ngày.
  • Bán hơn 70 quốc gia khác nhau.
  • Chất lượng Nhật Bản.
  • Chi phí hợp lý, diệt 10 tổ Kiến to chỉ với 3 lọ nhỏ.
  • Quét sạch kiến gió, kiến lửa, kiến hôi tại nhà lên đến 1 năm.

Mua Thuốc Diệt Kiến Gió Tận Gốc Ở Đâu?

Hiện nay bạn có thể mua và sử dụng thử thuốc diệt kiến tận gốc Samurai tại: https://thuocdietkien.vn

Đặt mua thuốc diệt kiến tận gốc ngay hôm nay được miễn phí giao hàng tận nơi, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt mua thuốc diệt kiến Online.

Xem thêm: Bạn có thể đặt mua thuốc diệt mối tận gốc Samurai với giá ưu đãi tại đây: https://thuocdietmoitangoc.vn hoặc https://dietmoinhatban.com

Kết Luận Về Các Cách Diệt Kiến Gió Tại Nhà

– Hy vọng sau khi tư vấn 8 cách diệt kiến gió tại nhà sẽ giúp bạn tiêu diệt được kiến gió khó chịu khi chúng vào nhà, với những cách diệt kiến gió bên trên bạn có thể áp dụng để diệt được cả kiến lửa, kiến hôi thậm chí kiến ba khoang tại nhà.

– Ngoài diệt kiến bạn cần phải giữ gìn vệ sinh nhà cửa, đậy đệm thức ăn, lau dọn thường xuyên để tránh kiến quay trở lại tấn công ngôi nhà thân yêu.

Call Now Button